Các kiểu in date của Collagen Youtheory Biotin 390 viên mẫu mới 2020

Các kiểu in date của Collagen Youtheory Plus Biotin 390 viên mẫu mới 2020

Collagen Youtheory mẫu mới 2020 sẽ là mẫu collagen có thêm thành phần biotin, mẫu mới có thêm thành phần biotin nên mùi sẽ khác so với mẫu cũ. 

Lưu ý: Không nên đưa mũi vào trong hủ collagen để ngửi vì như thế mùi sẽ rất nồng và khó chịu, nếu lấy vài viên ra thì cũng không thấy có mùi gì hết nhưng đưa mũi vào hủ ngửi thì mùi sẽ nồng lắm. 

Có nhiều bạn không biết đưa mũi vào hủ collagen ngửi rồi bảo sao collagen có mùi gì rất kỳ, việc bạn ngửi như vậy giống như đưa mũi vào lọ nước hoa để ngửi vậy cũng rất nồng và khó chịu. 

Hỏi:  sao hủ ở nhà mình dùng gần hết không có mùi gì hết, sao hủ mới mua về có mùi như mắm, như cá khô, mùi hắt….

Trả Lời: Hủ củ bạn dùng gần hết nên mùi cũng bay đi gần hết theo, còn hủ mới còn nguyên mới khui lần đầu nữa nên mùi hắc là đúng rồi. Còn theo cảm nhận mỗi người thì nghĩ mùi đó theo nhiều kiểu khác nhau. Bạn không cần quá lo lắng về mùi sản phẩm đâu.

Bài viết này mình sẽ nói rõ hơn về các mẫu date của collagen youtheory 

Nếu bạn nào tìm hiểu kỹ về sản phẩm collagen youtheory này sẽ thấy, sản phẩm này có rất nhiều kiểu in date khác nhau.

Theo tìm hiểu của mình thì hiện có 4 kiểu mẫu in date như: date in chử đậm MM/YYYY, date in chữ nét kiểu MM/YYYY, date in nét kiểu MM/YY , date kiểu Đậm MM/YY.

Nếu bạn mua lọ collagen về mà thấy kiểu in date khác lọ ở nhà dùng thì cũng đừng quá lo lắng, vì hãng này có rất nhiều nhà máy sản xuất và mỗi nhà máy là mỗi kiểu in date khác nhau. 

Chúng ta cùng xem hình để hiểu rõ hơn. (Hiện tại mình chỉ tìm được hình 3 kiểu date thôi, khi nào mình tìm được hình kiểu date thứ 4 thì mình sẽ up lên cho mọi người xem).

các kiểu in date collagen-youtheory

Xem thêm nơi bán collagen youtheory biotin 390 viên:

Lazada: BẤM XEM

Shopee: BẤM XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *