Cách phân biệt Ivory caps thật giả Phần 2 (Năm 2022)

Nhiều bài viết cũ đã không còn chính xác nữa, nên hôm nay 25/4/2023 mình xin cập nhật lại bài viết

Lưu ý: thông tin này chỉ đúng ở khoảng thời gian gần khoảng 6 tháng thôi, vì hãng họ hay đổi mẫu liên tục.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Câu hỏi 1: Ivory mẫu mới nhất hiện tại là nắp có răng hay nắp tròn trơn?

Trả Lời: Hiện tại thì hãng cũng đang có 2 mẫu đang bán song song nhau đó là mẫu nắp trơn và mẫu nắp răng, có khi thì mình thấy mẫu nắp răng, có khi thì mình thấy mẫu nắp trơn tuỳ theo từng đợt. 

Hỏi:Gần đây tôi có mua 1 chai ivory nhưng tôi thấy nó khác với chai cũ nhà tôi đang dùng, mẫu chai khác, bột trong viên uống khác, màu viên uống khác ? thành phần thì giống, tôi rất hoang mang liệu đây có phải hàng giả không? 

Trả Lời:  Những nhãn hàng ở nước ngoài đặc biệt là Mỹ, rất hay đổi mẫu, khoảng 6 tháng là đổi mẫu 1 lần, đầu tiên về vỏ chai thì gần như là mỗi lô có khác 1 chút, vì ở Mỹ có nhiều nhà máy sản xuất vỏ chai, ví dụ như lô này bên hãng sử dụng nhà máy vỏ chai này, lô sau vì lí do gì đó mà hãng đổi sang nhà máy khác nên sẽ có khác. 

Còn về tại sao thành phần không đổi mà màu sắc và mùi bột bên trong viên uống lại khác nhau ? bởi vì thành phần của sản phẩm có chiết xuất từ lá trà (green tea extract) , milk thistle (kế sữa), … đây là từ thực vật nên tuỳ theo từng vụ mùa, từng lô mà sẽ khác nhau, mỗi lô mỗi khác, không đồng nhất. ví dụ như lá trà mùa đông và mùa xuân màu lá trà sẽ đậm nhạt khác nhau, vị đắng cũng khác nhau 1 tí chứ không giống nhau được. 

Câu hỏi thứ 3: Khi tôi mở hộp ivory ra thì thấy bên trong bị bột bám quanh thành chai bên trong? vậy chai này còn dùng được không?

Trả lời: còn dùng được bình thường ạ, bột bám thành chai là do cấu tạo viên uống là dạng viên nhộng 2 đầu, có thể trong quá trình vận chuyển viên uống bị lỏng ra nên phần bột viên uống bị thoát ra bên ngoài nên bị bột dính quanh chai, không có vấn đề gì hết, bạn có thể dùng bình thường nha. 

Cuối cùng để bạn đọc yên tâm hơn thì mình sẽ hướng dẫn bạn đọc xem 1 số điểm trên sản phẩm để chắc chắn rằng sản phẩm bạn đang dùng là hàng chính hãng. 

Thứ 1: phần seal ni lông quanh nắp phải có chữ ivory caps màu xanh và máu xám quanh nắp

Thứ 2: Dưới đáy chai ivory sẽ luôn có đánh 1 số như 1,2,3,4,5,6,…… có thể số này dưới đáy chai đậm dễ nhìn hoặc nhạt chìm vào trong đáy chai hơi khó nhìn 1 chút những sẽ có 1 số như thế dưới đấy chai

Ở đây mình chỉ nói về số đánh trên đáy chai thôi, còn mỗi lô là có thể đáy chai khác rồi, không giống nhau

Nếu mọi người muốn mua hàng giống như chai cũ đang dùng thì chỉ có cách là hỏi người bán xem còn hàng số lô đó không thì mới có thể giống được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *