Cách xem hạn sử dụng kem dưỡng da vitamin e redwin 300g

Cách xem hạn sử dụng kem dưỡng da vitamin e redwin 300g

Xem hạn sử dụng ở mỹ phẩm là vấn đề nan giải của chị em phụ nữ, vì nhiều khi mua về rồi mà không biết xem hạn sử dụng như thế nào cho đúng

Bài viết hôm nay hướng dẫn bạn xem hạn sử dụng kem dưỡng da vitamin e redwin 300g

Sơ lược sản phẩm:

  • Tên : Kem dưỡng da vitamin e redwin 
  • Trọng lượng: 300g
  • Xuất xứ: Úc
  • Mã vạch: 9314807018450
  • Thiết kế bao bì sản phẩm này theo phong cách đơn giản, không có hộp giấy, phần nắp không có seal, chỉ cần mở nắp ra dùng thôi. chất kem màu trắng đục như sữa.

Kem redwin vitamin e với nhiều thành phần tự nhiên giúp dưỡng ẩm cho da mềm mịn, đặc biệt loại này thích hợp dùng cho da nhạy cảm và da khô. 

Redwin vitamin e có thể dùng cho mặt và toàn thân đều được. Thích hợp cho da khô và da nhạy cảm, hỗ trợ cải thiện những vùng da khô ráp.

Cách dùng:

Cho một ít kem vừa đủ thoa lên da, dùng lượng vừa đủ để kem thấm nhanh vào da, nếu dùng nhiều thì phần kem dư không thấm hết vào da sẽ làm nhờn da nên dùng lượng vừa đủ kem sẽ thấm nhanh lắm, có thể dùng hằng ngày.

Cách xem hạn sử dụng vitamin e Redwin

Dưới đáy hộp có 1 dãy số gồm chữ và số. Phần số là ngày sản xuất sản phẩm, hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất, khi bạn khui nắp thì hạn sử dụng 2 năm từ ngày khui nắp. (hình bên dưới)

cách xem hạn sử dụng vitamin e redwin

Lưu ý: Cả nhà đừng nhầm lẫn giữa ngày sản xuất và hạn sử dụng nha, trên hình là ngày sản xuất còn hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất trên, hộp nào cũng có ngày sản xuất hết. 

Đây là mẫu mới nhất 2020 mình cập nhật, khi nào hãng đổi cách xem hạn sử dụng mới mình sẽ cập nhật thêm.

Cách bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát

Mua hàng trên shopee: BẤM XEM

Mua hàng trên Lazada: BẤM XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *