Cách phân biệt glucosamine kirkland 375 viên thật giả? Hạn sử dụng, date glucosamine kirkland có dễ bị lem không?

Cách phân biệt glucosamine thật giả? Hạn sử dụng, date glucosamine kirkland 375 viên của Mỹ có dễ bị lem không? 

Glucosamine Kirkland 375 viên  là sản phẩm khá là thân quen với nhiều người.

 Tuy nhiên nếu lần đầu bạn dùng sản phẩm này thì bạn sẽ ngạc nhiên với phần in hạn sử dụng (date) của sản phẩm. 

Glucosamine Kirkland 375 viên có dễ bị lem date không?

Glucosamine kirkland 375 viên hiện có 2 mẫu, mẫu viên trắng date được khắc bằng tia lazer lên tem nên khó lem, nhưng nếu bạn dùng tay cạo 1 lát date cũng bị mờ dần do tem bị ma sát, còn mẫu viên vàng dạng date dập lên tem nên rất dễ bị lem, bị tróc mất. Cả 2 mẫu này đều là hàng chính hãng hết. 

Mẫu glucosamine viên trắng hiện ít thấy ở Việt Nam nên bài viết này mình sẽ nói về phần date viên vàng nha.

Phần hạn sử dụng (date) glucosamine kirkland 375 viên mẫu viên vàng rất dễ bị lem, bị mất. Nếu bạn dùng tay lau nhẹ qua phần date thì chắc chắn là phần date này sẽ bị lem, thậm chí là mất luôn. Nếu tay bạn dễ đổ mồ hôi thì lau qua càng dễ bị lem hơn. Vì thế các shop thường rất nâng niu sản phẩm, ít ai dùng tay cầm nắm ngay phần in date hết. 

Hãng kirkland này không chỉ có glucosamine mẫu viên vàng mới dễ bị lem date đâu, các sản phẩm khác như dầu cá kirkland, vitamin e kirkland, … đều dễ bị lem date hết cả nhà.

hạn sử dụng glucosamine kirkland 375 viên

Cách phân biệt glucosamine thật giả dựa vào cách in date 

Nhiều bạn không biết hay bảo làhàng Mỹ chất lượng sao phần date chỉ cần dùng tay quẹt nhẹ cái là lem hết rồi, sao dám dùng? “.

Trả lời: Các sản phẩm của hãng kirkland này hay làm date dập lên và dễ bị lem như vậy đó ạ, còn vì sao hãng không in trực tiếp lên tem luôn mà lại dập date lên tem thế kia thì mình cũng không rõ.

Đặc thù date sản phẩm glucosamine kirkland mẫu viên vàng dễ lem như vậy nên mọi người không cần quá lo lắng đâu ạ.

Ngoài hãng kirkland của Mỹ này ra thì còn rất nhiều hãng khác như là: glucosamine blackmores, ginkgo heathy Care, DHA Heathy Care, sữa ong chúa 1610mg Costar …… đều có phần date dễ bị lem, dễ bị lau mất hết.

Nếu bạn muốn  mua glucosamine mà khó bị trôi date, dùng tay lau qua không bị lem thì bạn nên dùng loại glucosamine kirkland mẫu viên trắng, date được khắc lazer thì không sợ trôi date, hay lem date. 

Xem nơi bán: BẤM XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *