Vì sao nước uống collagen lựu neocell 473ml lúc đặc lúc loãng?

Vì sao nước uống collagen lựu neocell 473ml lúc đặc lúc loãng? 

Nhiều bạn hay thắc mắc tại sao collagen lựu neocell 473 ml lúc mới mua về thì thấy rất là loãng, so với chai cũ ở nhà đang dùng gần hết. 

Bài viết này mình xin nói rõ hơn về vấn đề này.

Đầu tiên sơ lược qua sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Nước uống collagen lựu neocell 473ml
  • Mã vạch: 016185128996

Collagen dạng nước được chiết xuất từ trái cây, rất lành tính và nếu ai ăn chay thì dùng sản phẩm này được. Hoặc là bạn nào bị dị ứng với thịt heo thì dùng collagen này cũng ổn lắm.

Hỏi: Tôi vừa mua 1 chai collagen lựu nhưng sao thấy rất loãng và vị chua so với chai cũ ở nhà tôi đang dùng? 

Đáp: Collagen lựu lúc nào mới mua cũng loãng như vậy hết, khi bạn khui ra để vào ngăn mát tủ lạnh, dùng dần 1 thời gian hơi nước bị bốc ra làm cho collagen lựu đặc lại, và vị sẽ ngọt hơn so với chai mới. Vì thế đừng nên so sánh độ đặc loãng của collagen lựu dùng gần hết và collagen lựu mới mua. 

Vấn đề collagen lựu lúc mới khui thì sẽ loãng và vị chua, vấn đề này cũng bình thường nhe mọi người. Dùng dần 1 thời gian sau thì nước collagen lựu sẽ đặc lại như siro, còn lúc đầu nó như nước vậy. Đây là hiện tượng thường thấy khi để collagen lựu trong tủ lạnh. 

Cách phân biệt collagen lựu thật giả:

Nếu bạn đang sở hữu 1 chai collagen lựu mà không biết có đùng hàng chính hãng không thì có thể xem cách sau:

  • Dựa vào phần date , phần date nằm ngay cổ chai, là date in trên nền chai thuỷ tinh phần này rất khó làm giả, vì chai thuỷ tinh rất khó để in date lên, chỉ có hãng mới có công nghệ làm thôi, phần date này rất dễ tróc mất, không nên dùng móng tay cạo nhe , nó sẽ tróc mất. (hình phía dưới)
  • Dựa vào phần seal ni lông ngay nắp chai, phần seal này sẽ có in chữ lên,phần này cũng rất khó làm giả. (hình phía dưới)

Nếu bạn đang sở hữu 1 chai collagen lựu neocell có 2 đặc điểm trên là có thể yên tâm mua đúng hàng chính hãng rồi nhe.

 

vì sao collagen lựu lúc đặc lúc loãng

Cách dùng đúng cách: có nhiều bạn hay dùng collagen lựu không đúng, mua 1 chai dùng 2-3 tháng. Theo như hướng dẫn của hãng thì  1 chai collagen lựu neocell dùng được 32 lần, bạn nên dùng đúng như hãng hướng dẫn để mang lại hiệu quả tốt, 1 lần 15ml , mình hay dùng 1 thìa lớn để canh. 

Cách bảo quản: Sau khi khui ra bạn nên quản quản ngăn mát tủ lạnh, không nên để bên ngoài. còn chưa khui thì cứ để nhiệt độ thường.

Link mua hàng Shopee: XEM THÊM

Link mua hàng Lazada: XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *