Vitamin e Kirkland 180mg 500 viên không có phần seal ni lông ngay nắp là hàng thật hay giả? – MỚI 2020

Vitamin e Kirkland 180mg 500 viên không có phần seal ni lông ngay nắp là hàng thật hay giả? – MỚI 2020 

Sản phẩm vitamin e Kirkland 180mg quá quen thuộc với chị em phụ nữ rồi nên mình sẽ không nói nhiều về phần công dụng sản phẩm.

Bài viết này sẽ nói về vấn đề vitamin e kirkland 180mg không có phần seal ni lông ngay nắp là thật hay giả? 

Trả lời luôn là: hàng thật 100% nhe cả nhà. Do hãng kirkland đổi sang mẫu mới 2020 nên bỏ đi phần seal ni lông.

Chi tiết hơn trong bài viết dưới.

Đầu tiên sẽ sơ lược qua các thông tin cơ bản của vitamin e 180mg

SẢN PHẨM VITAMIN E KIRKLAND 180MG 500 VIÊN

  • Sản phẩm xuất xứ : Mỹ
  • Được phân phối bởi siêu thị Costco
  • Quy cách đóng gói 500 viên
  • Mã vạch: 096619982110

Theo thông tin mới gần đây thì Costco đổi mẫu vitamin e 180mg rồi cả nhà ơi. Không chỉ riêng vitamin e mà còn nhiều sản phẩm khác của Kirkland như dầu cá, canxi… cũng đổi mẫu.

Viên Vitamin e loại không có viên hút ẩm date 1 dòng hiện tại mẫu mới 2020 không còn phần seal ni lông quanh nắp nữa.

Nếu bạn nào chưa biết các mẫu vitamin e date 1 dòng, 2 dòng, loại có hút ẩm hay không hút ẩm thì xem bài viết này : các loại vitamin e Kirkland.

Hãng Kirkland bỏ đi phần seal ni lông chắc hẵn là bảo vệ môi trường hạn chế dùng ni lông. Đây là một điều mà mình rất thích ở hãng Kirkland.

Tuy bỏ phần seal ni lông quanh nắp nhưng bên trong nắp vẫn có seal giấy, trên seal giấy còn có chữ nữa, mặt trước và mặt sau seal giấy điều có in chữ hết. Điều này cũng mang đến sự yên tâm hơn ở người dùng. (mình có chụp hình cận cảnh chi tiết bên dưới). 

Mẫu vitamin e Kirkland mẫu mới 2020 bỏ đi phần seal ni lông bắt đầu date một dòng không có viên hút ảm bắt đầu từ date 12/2023 thì hãng đã đổi sang mẫu này rồi. 

Hỏi: date có dễ bị tróc và tem có hay bị phồng rộp không? 

Đáp: Phần date này rất dễ tróc date , mọi người không nên dùng tay chạm vào phần date này nhe, hơn thế nữa mùa này thì tem của sản phẩm dạng tem bóng như thế này dễ bị phòng rộp cũng là chuyện bình thường. Nên nếu bạn nào mua trúng hủ tem bị nhăng thì cũng đừng quá lo lắng nhé.

vitamin e kirkland 180mg không có seal ni lông thật hay giả

Đây là mẫu vitamin e date 1 dòng, tem bóng dễ trôi và không có viên hút ẩm. Còn phần vitamin e date 2 dòng có viên hút ẩm đã đổi sang mẫu mới chưa thì mình còn tìm hiểu thêm, hiện tại thì chưa thấy mẫu mới của loại  vitamin e date 2 dòng trên thị trường.

Nếu có mẫu mới 2020 loại vitamin e có viên hút ẩm date 2 dòng thì mình sẽ cập nhật thêm thông tin. Cả nhà nhớ vào xem thường xuyên nhe.

Hãng Kirkland ra mẫu mới vitamin e không có seal ni lông này chỉ đổi mới ở chổ không có seal ni lông ngay nắp thôi, về tem hoặc thành phần vẫn như cũ không có thấy thay đổi.

Link mua hàng Shopee: XEM THÊM

Link mua hàng Lazada: XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *