Vitamin e Kirkland hàng Mỹ 500 viên có dễ bị tróc date không?

Bài viết hôm nay sẽ nói về vấn đề sản phẩm vitamin e kirkland của Mỹ có dễ bị trầy date, bị tróc date hay không? 

Mọi người lưu ý, thời gian mình viết bài này vào ngày 27/2/2021 và chỉ đúng với tương lai gần khoảng thời gian này thôi, vì hàng Mỹ rất hay đổi mẫu, nếu thời gian mọi người xem quá lâu so với bài viết thì mình sợ không còn chính xác nữa. Mình sẽ cố gắng viết bài mới nếu hãng có đổi mẫu nhé. 

Hiện tại đối với mẫu vitamin e Date 2023, Date 2024 thì phần date đều dễ bị tróc date, lem date. Nếu bạn dùng tay lau qua hoặc dùng tay bôi thì chắc chắn date sẽ bị nhoè và mất date. 

Hỏi: Vì sao hàng Mỹ lại dễ bị tróc date như vậy? 

Trả lời: Đơn giản vì Hãng Kirkland làm sản phẩm vitamin e này tem bóng và phần date được đóng nổi trên phần tem nên rất dễ bị tróc date, trầy date. chỉ cần các chai cọ sát vào nhau cũng dễ làm date bị tróc, còn nếu dùng tay mà có 1 chút nước hoặc mồ hôi thôi thì càng dễ tróc hơn. Đa số các sản phẩm của hãng Kirkland đều đóng date theo cách này, nên các sản phẩm Kirkland đều dễ tróc date như: COq10 Kirkland, Glucosamine chondroitin kirkland, Dầu cá kirkland ….

date vitamin e có dễ bị tróc không

Hỏi: Vì sao phần nắp vitamin e không có seal ni lông quấn quanh? nhìn seal nắp lỏng lẻo không chắc chắn? phần nắp sờn trầy như hàng cũ?

Trả lời: Do bên Mỹ đang hướng tới bảo vệ môi trường nên sau này đang dần bỏ phần ni lông quấn quanh nắp, tuy nhiên bên trong nắp vẫn có seal giấy (mình có viết 1 bài nói về phần này mọi người có thể xem) . Không chỉ hãng kirkland mà một số hãng khác cũng đang dần bỏ phần seal ni lông này như hãng Nature Made cũng đang bỏ dần phần ni lông này. Mọi người yên tâm dùng bỏ phần Seal ni Lông này không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm hết. Chính vì hãng bỏ phần seal ni lông nên phần nắp dễ bị sờn trầy, do nhiều khay sản phẩm chất lên nhau không có phần ni lông bảo vệ nắp nên làm cho phần nắp bị sờn bị trầy.

Hỏi: Tem vitamin e có dễ bị phồng rộp , tem dán có bị lệch bị xéo không? 

Trả lời: vào những mùa thời tiết nóng tem vitamin e của kirkland nói riêng, hàng Mỹ nói chung rất dễ bị phồng rộp do chênh lệch nhiệt độ của Mỹ và Việt Nam. 

Tem hàng Mỹ, Tem vitamin e Kirkland  hãng thường xuyến dán bị lệch mép tem, do dán theo dây chuyền tự động nên vấn đề lệch cũng thường thấy ở các sản phẩm này cũng như các sản phẩm của thương hiệu kirkland, Thương hiệu Kirkland thường hãng cũng không chú trọng quá vào bao bì sản phẩm, nên phần tem lệch này không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm hết. Mọi người có thể yên tâm.

Hỏi: Sản xuất bằng dây chuyền tự động thì phải chuẩn xác 100%, tại sao lại có  trường hợp lệch  tem như vậy được?? 

Trả lời: sản xuất bằng dây chuyền tự động, giảm chi phí vận hành, làm số lượng lớn được chủ yếu là để máy móc tự động nên sẽ có dán lệch tem (lệch trong phạm vi cho phép) đây cũng là chuyện bình thường thôi, dán tem bằng thủ công thì mới canh chính xác 100% được, chi phí làm thủ công cao hơn dây chuyền tự động nhiều. Mọi người cũng thấy những vật dụng và sản phẩm làm bằng thủ công thì đắt gấp 3-4 lần so với máy móc tự động. Hơn thế nữa đây cũng chỉ là phần tem sản phẩm hơi lệch 1 chút không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

SẢN PHẨM VITAMIN E KIRKLAND 180MG 500 VIÊN

  • Sản phẩm xuất xứ : Mỹ
  • Được phân phối bởi siêu thị Costco
  • Quy cách đóng gói 500 viên
  • Mã vạch: 096619982110

Hiện tại mình thấy cũng có nhiều shop bán sản phẩm vitamin e kirkland này trên shopee và Lazada mọi người có thể tham khảo.

THAM KHẢO THÊM CÁC NƠI MUA HÀNG: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *